logged_in_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn" logged_out_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn">

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI  cách số 1: Ăn Sống

Trong đông trùng hạ thảo tươi có nhiều amino acid. Các chất này rất dễ bị phân hủy khi nấu ở nhiệt độ cao. Vì vậy, bạn có thể ăn sống nấm trùng thảo tươi. Như vậy, có thể hấp thụ hết chất dinh dưỡng.

Dùng nước ấm rửa lại nấm đông trùng hạ thảo tươi.  Sau đó bạn có thể ăn sống trực tiếp. Bạn cũng có thể lấy nước nóng già, trần qua nấm đông trùng hạ thảo. Mục đích để nấm đông trùng hạ thảo trở nên mềm và dễ ăn hơn. 

 Bạn cũng có thể trộn salad với nấm đông trùng hạ thảo tươi. Nấm đông trùng  hạ thảo có thể sử dụng như một loại rau sống. Ăn kèm với các loại rau củ và hoa quả khác.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI  cách số 2: Ngâm rượu

Cách này rất phù hợp  với quý ông. Rượu nấm đông trùng hạ thảo vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe. 

 Cách ngâm rất đơn giản:  1 lít rượu ngâm với một bữa nấm tươi (130g).  Có thể ngâm cả đế nấm cho đẹp mắt. Sau khi ngâm để một tháng là có thể dùng được rồ. Rượu nấm đông trùng hạ thảo giúp giảm đau xương khớp. Đồng thời tăng cường sinh lý phái mạnh. Cách làm này giúp bảo quản được nấm tươi lâu hơn.

Cách dùng:  mỗi ngày uống 1 đến 2 chén nhỏ trước khi đi ngủ.

[caption id="attachment_1506" align="aligncenter" width="852"]RƯỢU NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI                  RƯỢU NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI[/caption]

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI  cách số 3:

: Kết hợp trùng hạ thảo tươi với các loại thịt

Bạn có thể hầm các loại thịt lợn, bò, dê, gà, vịt, chim… với đông trùng hạ thảo tươi. Tạo nên các món hầm bổ dưỡng. Những món ăn này phù hợp cho tất cả mọi người. Đặc biệt tốt với những người mới ốm dậy, sức khỏe yếu, mới phẫu thuật

Chú ý:  Khi nào chuẩn bị ăn mới cho nấm đông trùng tươi vào. Sau đó, nấu thêm một lát cho nấm mềm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI  cách số 4: : Sử dụng đông trùng hạ thảo tươi nấu cháo

Bạn có thể dùng nấm rùng thảo tươi để nấu cháo kèm thêm các loại thịt. Cháo đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường sức khỏe. Cháo phù hợp với người già yếu, người bệnh, hoặc người mệt mỏi và người mất sức vì lao động nặng. 

Cách chế biến

+ Bước 1: Cho một lượng gạo thích hợp và nấu thành cháo như bình thường.

+ Bước 2: Cho thêm các thành phần khác như thịt hoặc rau thêm vào cháo

+ Bước 3: Rửa sạch nấm với nước ấm

+ Bước 4: Khi nào chuẩn bị ăn thì cho nấm tươi vào. Đun thêm một lúc cho nấm mềm là được.

[caption id="attachment_1507" align="aligncenter" width="800"]chao-nam-dong-trung-ha-thao-co-cong-dung-gi-1                       CHÁO NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI[/caption]

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI  cách số 5: Dùng nấm đông trùng hạ thảo tươi để pha trà

Đây là cách phổ biến nhất được nhiều người dùng sử dụng. Trà nấm đông trùng hạ thảo tươi giúp tỉnh táo cả ngày. Đồng thời giúp ổn định nhịp tim và huyết áp. Ngoài ra còn một công dụng đáng chú ý. Đó chính giúp các chị em phụ nữ làm đẹp. Giúp làn da của chị em căng mọng sáng mịn, giảm nám da và tàn nhang.

Cách chế biến

  • Lấy 7-10 cọng nấm tươi cho vào trong ấm. Đổ nước sôi vào hãm khoảng 3 – 5 phút là uống được. Nước này có thể sử dụng với nhiều lần. Sau cùng, có thể ăn luôn được phần nấm đã hãm để pha trà.
[caption id="attachment_1508" align="aligncenter" width="1280"]TRÀ NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO               TRÀ NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO[/caption]

Do hiện tại nấm đông trùng hạ thảo khô giúp tăng khả năng lưu trữ, bảo quan. Rất nhiều nấm đông trùng hạ thảo được sấy khô. Nên các bạn có thể xem thêm Cách sử dụng nấm đông trùng hạ thảo khô. Cách sử dụng nấm đông trung hạ thảo khô trong bài viết tựa đề: “cách sử dụng nấm đông trùng hạ thảo khô” của website.

ĐỊA CHỈ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI TRỒNG UY TÍN

CÔNG TY THẢO DƯỢC NGUYÊN NHI tự hào là một trong những đơn vị cung cấp nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng chuẩn Việt. Nấm đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi được nuôi trồng ngay tại thủ đô Hà Nội. Hà Nội là trụ sở của nhiều viện nghiên cứu, viện di truyền thực vật. Hà Nội cũng là một trong những nơi đầu tiên tiếp cận kiến thức tinh hoa trong việc nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Nguyên Nhi cam kết được sản xuất theo đúng chất lượng kiểm định và đảm bảo vệ sinh an toàn của bộ y tế.

Trụ sở công ty: Số 54, Yên Lộ, Tổ 10, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Holine: 098.3456.828 Ms. Nhi

Website: dongtrunghathaonguyennhi.com

Link facebook: https://www.facebook.com/Nhihadong2019/

Link fanpage: https://www.facebook.com/Dongtrunghathaonguyennhi

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbPIJlvJ64kSXXMvzsgiokA

BLOG

Chia sẻ kinh nghiệm, tin tức và kiến thức Đông Trung Hạ Thảo

Youtube