logged_in_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn" logged_out_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn">
Dấu hiệu bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính: Có 5 dấu hiệu chính. Theo thống kê, Việt Nam có số người mắc bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính cao nhất khu vực. Năm 2020, phổi tắc nghẽn mãn tính đứng thứ 3 về nguyên nhân tử vong, sau tim mạch và đột quỵ.

👉 Dấu hiệu bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính:  Có 5 dấu hiệu cảnh báo sau:

Nội dung chính

– Ho mãn tính kéo dài, nhiều đờm
– Khó thở, thở gấp, đặc biệt là khi gắng sức
– Thở khò khè, mệt mỏi kéo dài
– Co thắt ở ngực
Bị nhiễm trùng đường hô hấp và tái đi tái lại tình trạng cúm, cảm lạnh.
⛔ Bệnh này tiến triển ngày càng nặng theo thời gian. Nặng hơn sẽ là: 
– Khó thở đến nỗi không thể nói chuyện
– Móng tay, móng chân hoặc môi chuyển màu xanh xám
– Có thể rơi vào trạng thái lơ mơ
– Nhịp tim nhanh, rất nhanh
⛔Vì vậy cần phát hiện và điều trị sớm là ưu tiên hàng đầu.

👉Món quà quý cho lá phổi từ Đông trùng hạ thảo

Dấu hiệu bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính
Dấu hiệu bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính
🍄Từ xa xưa, Đông trùng hạ thảo luôn được coi là “THƯỢNG DƯỢC” .Đông trùng hạ thảo được dùng để bồi bổ phổi, cải thiện chức năng của hệ hô hấp. Giúp làm cơ trơn của phế quản được thư giãn rõ rệt. Ttăng cường chất Adrenalin, cải thiện chức năng của phổi. Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo còn có chức năng bảo vệ phổi, trị được các chứng ho lao, ngăn ngừa về phổi như viêm phế quản cấp, hen phế quản,  ung thư  phổi hay bệnh viêm phế quản mạn tính ở người già….
🍄 Trong Đông trùng hạ thảo chứa các dược chất quan trọng như 𝗖𝗼𝗿𝗱𝘆𝗰𝗲𝗽𝗶𝗻, 𝗗-𝗺𝗮𝗻𝗶𝘁𝗮𝗹, 𝐏𝐨𝐥𝐲𝐬𝐚𝐜𝐜𝐡𝐚𝐫𝐢𝐝𝐞𝐬,…Có tác dụng bồi bổ, bảo vệ phổi khỏi các loại vi khuẩn gây nhiễm trùng. Đồng thời  khôi phục tế bào bị hư hỏng, giúp điều trị hiệu quả các bệnh về phổi, hen phế quản.
🍄Đông trùng hạ thảo chứa các acid amin với hàm lượng phong phú cho nên có tác dụng trong việc bổ phổi, từ đó giúp bảo vệ phổi khỏi các loại vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng phổi
BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

ĐỊA CHỈ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI TRỒNG UY TÍN

CÔNG TY THẢO DƯỢC NGUYÊN NHI  tự hào là nơi cung cấp nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng chuẩn Việt. Nấm đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi được nuôi trồng ngay tại thủ đô Hà Nội. Hà Nội là trụ sở của nhiều viện nghiên cứu, viện di truyền thực vật. Hà Nội cũng là một trong những nơi đầu tiên tiếp cận kiến thức tinh hoa trong việc nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Nguyên Nhi cam kết được sản xuất theo đúng chất lượng kiểm định và đảm bảo vệ sinh an toàn của bộ y tế.

Trụ sở công ty: Số 54, Yên Lộ, Tổ 10, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Holine: 098.3456.828 Ms. Nhi

Website: dongtrunghathaonguyennhi.com

Link facebook: https://www.facebook.com/Nhihadong2019/

Link fanpage: https://www.facebook.com/Dongtrunghathaonguyennhi

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbPIJlvJ64kSXXMvzsgiokA

Trùng Thảo Nguyên Nhi

Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ được coi là thượng phẩm thảo dược và được tôn xưng là thần dược trị bách bệnh, hệ thống sấy lạnh hiện đại bậc nhất của công ty cũng là một lợi thế giúp tăng chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thơm ngon của nấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube