logged_in_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn" logged_out_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn">

Đông trùng hạ thảo và bệnh tim mạch.  Bệnh tim mạch đang trở thành gánh nặng lớn cho cuộc sống nhân loại. Bạn đã biết chìa khóa vàng cho trái tim khỏe mạnh chưa ?

1. Bệnh tim mạch là gì?

Nội dung chính

Bệnh tim mạch là từ chỉ một nhóm bệnh ảnh hưởng đến tim và mạch máu. Là nguyên nhân chủ yếu gây nên các vấn đề nghiêm trọng cho sức khỏe con người. Bệnh tim mạch làm gián đoạn hoặc không cung cấp đủ oxi cho cơ thể. Do đó dẫn đến việc phá hủy các cơ quan nội tạng và có thể dẫn tới tử vong.

2. Những ai có nguy cơ mắc bệnh tim mạch ?

Những yếu tố có khả năng làm tăng nguy cơ mắc bệnh bao gồm:

 – Độ tuổi: lão hóa làm tăng nguy cơ bị tổn thương và thu hẹp các động mạch.

 – Giới tính: nam giới thường có nguy cơ cao bị mắc bệnh tim. Nguy cơ mắc bệnh tim có thể tăng đối với phụ nữ mãn kinh.

  – Tiền sử bệnh gia đình: Trong gia đình đã có người mắc bệnh tim. Vậy thì nguy cơ mắc bệnh động mạch vành của bạn cũng có khả năng tăng. Đặc biệt là nếu trong gia đình bạn có người mắc bệnh tim ở độ tuổi sớm.

Một số nguyên nhân khác:

– Hút thuốc

– Chế độ ăn kiêng nghèo nàn

– Huyết áp cao

– Nồng độ cholesterol trong máu cao

– Bệnh tiểu đường

– Béo phì

– Không hoạt động thể chất

– Căng thẳng

Đông trùng hạ thảo với bệnh tim mạch
Đông trùng hạ thảo với bệnh tim mạch

3. Làm thế nào để ngăn chặn diễn tiến của bệnh tim mạch ?

Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng phòng ngừa bệnh tim mạch. Dùng Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng điều trị tim mạch mãn tính. Adenine có trong Đông Trùng có tác dụng hạ lipid máu, tăng số lượng tiểu cầu, hồng cầu. Đông Trùng Hạ Thảo có vai trò quan trọng trong việc giảm huyết áp, giảm mỡ máu.

– Thành phần axit của trùng thảo hỗ trợ làm giảm cholesterol và triglyceride trong máu. Từ đó, phòng chống sự hình thành các cục máu đông.

– Điều tiết khí oxi và chống rối loạn nhịp tim trên hệ thống tim và não.

– Thành phần denosine trong Đông Trùng Hạ Thảo có thể giảm tiêu thụ oxy cơ tim. Do đó ngăn ngừa chứng thiếu máu cục bộ cơ tim đồng thời cải thiện chứng loạn nhịp tim.

– Đông Trùng Hạ Thảo còn có tác dụng trong việc ngăn ngừa hiện tượng thiếu máu ở cơ tim, ổn định nhịp tim.Từ đó, hỗ trợ phòng ngừa các bệnh tim mạch.

Trong Đông Trùng Hạ Thảo có chứa các hoạt chất digoxin, dopamine và dobutamine, hydrochlorothiaside. Các hoạt chất này giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, hỗ tợ quá trình phục hồi của các bệnh nhân suy tim mãn tính thông qua việc cải thiện thể chất, sức khỏe, tăng cường chức năng tim và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Trong Đông Trùng Hạ Thảo có  thành phần Adenosine . Nó có tác dụng hỗ trợ, cải thiện hệ tuần hoàn ngoại biên và hệ tim mạch. Bên cạnh đó, Adenosine còn hỗ trợ quá trình ức chế sự ngưng tụ quá độ của tiểu cầu.

Đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi
Đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi

ĐỊA CHỈ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI TRỒNG UY TÍN

CÔNG TY THẢO DƯỢC NGUYÊN NHI  tự hào là nơi cung cấp nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng chuẩn Việt. Nấm đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi được nuôi trồng ngay tại thủ đô Hà Nội. Hà Nội là trụ sở của nhiều viện nghiên cứu, viện di truyền thực vật. Hà Nội cũng là một trong những nơi đầu tiên tiếp cận kiến thức tinh hoa trong việc nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Nguyên Nhi cam kết được sản xuất theo đúng chất lượng kiểm định và đảm bảo vệ sinh an toàn của bộ y tế.

Trụ sở công ty: Số 54, Yên Lộ, Tổ 10, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Holine: 098.3456.828 Ms. Nhi

Website: dongtrunghathaonguyennhi.com

Link facebook: https://www.facebook.com/Nhihadong2019/

Link fanpage: https://www.facebook.com/Dongtrunghathaonguyennhi

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbPIJlvJ64kSXXMvzsgiokA

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/dung-dong-trung-ha-thao-can-luu-y/

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/cach-nau-dong-trung-ha-thao-bo-duong/

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/dong-trung-ha-thao-chua-benh-vo-sinh/

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/dong-trung-ha-thao-giup-chong-lao-hoa/

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/dong-trung-ha-thao-voi-tieu-duong/

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/phu-nu-nen-dung-dong-trung-ha-thao/

Trùng Thảo Nguyên Nhi

Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ được coi là thượng phẩm thảo dược và được tôn xưng là thần dược trị bách bệnh, hệ thống sấy lạnh hiện đại bậc nhất của công ty cũng là một lợi thế giúp tăng chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thơm ngon của nấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube