logged_in_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn" logged_out_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn">

Dùng Đông trùng hạ thảo cần lưu ý những gì ? Dưới dây là một vài điều cần chú ý khi sử dụng Đông trùng hạ thảo. Mời mọi người tham khảo nhé.

CÁC LƯU Ý KHI DÙNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

⚠️Không nên lạm dụng Đông trùng hạ thảo để trị bệnh. Không nên dùng Đông Trùng Hạ Thảo với liều lượng quá nhiều. Điều này có thể gây tác động trái ngược, ảnh hưởng sức khỏe.
⚠️Tuyệt đối không tự ý phối hợp Đông Trùng Hạ Thảo với dược liệu khác. Tốt nhất là phải có sự chỉ định của bác sĩ Đông y.
⚠️Không phải nam giới nào cũng có thể sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo. Một vài đối tượng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng như: Người bị các bệnh liên quan đến rối loạn tự miễn, các quý ông sắp phải phẫu thuật, người bị rối loạn đông máu…

⚠️Với trẻ em dưới 12 tuổi: Theo quan niệm Đông y, trẻ em là cơ thể “thuần dương vô âm”, cơ thể thường “nóng”. Do đó chỉ nên dùng Đông trùng hạ thảo mật ong. Sử dụng 1 lần/ tuần, để tăng cường khả năng đề kháng.

⚠️Đối với phụ nữ đang mang thai: Phụ nữ mang thai dưới 3 tháng tránh sử dụng Đông trùng hạ  thảo. Trên 3 tháng cũng chỉ nên sử dụng mật ong Đông Trùng Hạ Thảo với liều lượng ít.

☎️ Liên hệ ngay Đông Trùng Hạ Thảo NGUYÊN NHI để được tư vấn rõ hơn khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo đạt hiệu quả và cách bảo quản để tránh làm mất công hiệu vốn có của chúng nhé

Dùng Đông trùng hạ thảo cần lưu ý
Dùng Đông trùng hạ thảo cần lưu ý

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/cach-che-bien-dong-trung-ha-thao/

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/tac-dung-cua-dong-trung-ha-thao/

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/nguoi-nen-dung-dong-trung-ha-thao/

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/dong-trung-ha-thao-co-that-su-tot/

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/dong-trung-ha-thao-voi-tieu-duong/

ĐỊA CHỈ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI TRỒNG UY TÍN

CÔNG TY THẢO DƯỢC NGUYÊN NHI  tự hào là nơi cung cấp nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng chuẩn Việt. Nấm đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi được nuôi trồng ngay tại thủ đô Hà Nội. Hà Nội là trụ sở của nhiều viện nghiên cứu, viện di truyền thực vật. Hà Nội cũng là một trong những nơi đầu tiên tiếp cận kiến thức tinh hoa trong việc nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Nguyên Nhi cam kết được sản xuất theo đúng chất lượng kiểm định và đảm bảo vệ sinh an toàn của bộ y tế.

Trụ sở công ty: Số 54, Yên Lộ, Tổ 10, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Holine: 098.3456.828 Ms. Nhi

Website: dongtrunghathaonguyennhi.com

Link facebook: https://www.facebook.com/Nhihadong2019/

Link fanpage: https://www.facebook.com/Dongtrunghathaonguyennhi

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbPIJlvJ64kSXXMvzsgiokA

Trùng Thảo Nguyên Nhi

Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ được coi là thượng phẩm thảo dược và được tôn xưng là thần dược trị bách bệnh, hệ thống sấy lạnh hiện đại bậc nhất của công ty cũng là một lợi thế giúp tăng chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thơm ngon của nấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube