Đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi vinh hạnh phục vụ quý khách, sau đây là đôi lời giới thiệu:

CÔNG TY TNHH THẢO DƯỢC NGUYÊN NHI

(Nguyen Nhi Medicinal Herbs Co., Ltd)

Sản phẩm chủ lực Đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi

Đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi
Đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi

Tầm Nhìn và sứ mệnh cho Đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi

Thương hiệu Đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi ra đời như một cái duyên trời định. Một lần, tôi xem chương trình Sức Khỏe trên sóng truyền hình. Tôi thấy có hàng đoàn người đi săn lùng Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) ở Tây Tạng. Tất cả bởi vì, đông trùng hạ thảo được ví như thần dược, giá thành cao. Tôi tò mò tìm hiểu và biết được quả là ĐTHT vô cùng tốt. Nhưng do bị khai thác quá mức nên ĐTHT tự nhiên đã vô cùng khan hiếm.

Rồi khi học về dược liệu, niềm yêu thích của tôi với ĐTHT trỗi dậy. Tôi muốn làm sao để nuôi trồng, tạo ra được ĐTHT thần dược ấy.

Thật màu nhiệm, tôi được gặp chuyên gia có truyền thống gia đình lâu đời làm nghề nấm và đang nghiên cứu về ĐTHT.  Do có cùng đam mê, mong ước nên việc hợp tác sản xuất dược liệu quý hiếm này đã bắt đầu.

Đúng với mệnh danh giá trị quý hiếm, nấm ĐTHT phải nói là vô cùng khó nuôi trồng. Việc nuôi trồng cần túc trực 24/24 tại xưởng. Ngoài việc chọn lựa giống tốt, rồi tiệt trùng hệ thống sạch sẽ, điều chỉnh độ ẩm, ánh sáng phù hợp. Chỉ cần 1 khâu nhỏ không đạt là hỏng toàn bộ lứa nấm.

Nỗ lực của Đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi đã được đền đáp

Sau rất, rất nhiều lần thực hiện, chúng tôi cũng thành công. Những sợi nấm vàng tươi sau khi thu hoạch xong, ngay lập tức được đưa tới phòng sấy lạnh. Chúng tôi sử dụng máy sấy thăng hoa, hay còn gọi là phương pháp sấy lạnh. Đây là phương pháp sấy tiên tiến nhất hiện nay, giúp sợi nấm giữ nguyên được dáng vẻ cũng như màu sắc ban đầu. Đồng thời, bảo toàn được dưỡng chất và thành phần dược tính của từng sợi nấm đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi.

Giờ đây, chúng tôi sở hữu những sợi nấm vàng ươm, thoảng mùi gỗ. Từng sợi, từng sợi căng bóng như ưỡn ngực tự gào về sản phẩm Việt. Thương hiệu nấm Đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi cũng ra đời.

Sau tất cả khó khăn, nỗ lực không ngừng. Đến nay, Nguyên Nhi đã dần khẳng định vị trí trên thị thường. Điều tuyệt vời hơn là chúng tôi đã có  nhiều đại lý trên cả nước từng ngày thực hiện sứ mệnh giúp mọi người khỏe mạnh hơn. Vừa qua, Tập đoàn Mintel tại UK- chuyên tìm kiếm sản phẩm tiêu biểu trên toàn cầu, đã đưa sản phẩm Nguyên Nhi vào hệ thống dữ liệu của họ.

Video giới thiệu Nguyên Nhi, mời các bạn đón xem!