logged_in_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn" logged_out_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn">

Đông trùng hạ thảo ức chế Covid19 nhờ có hoạt chất quý hiếm. Đó là hoạt chất Cordycepin có trong Đông trùng hạ thảo. Tăng cường sức đề kháng trong đại dịch Covid-19 từ đông trùng hạ thảo

Hoạt chất Cordycepin trong Đông trùng hạ thảo là gì?

Nội dung chính

Cordycepin được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1957. Khi đó nó đã được đánh giá cao khi mang lại nhiều lợi ích với sức khỏe con người. Cordycepin là chất kháng sinh và chất chống chuyển hóa nucleoside purin .

Hoạt chất cordycepin trong đông trùng hạ thảo có khả năng hỗ trợ ức chế sự phân hạch các tế bào ung thư. Ngăn cản sự hình thành và lây lan của các tế bào ung thư. Đây là dược chất có giá trị rất cao trong y học. Đồng thời là chỉ tiêu quan trọng nhất đánh giá sự quý hiếm của đông trùng hạ thảo.

Bên cạnh đó, Đông trùng hạ thảo còn có khả năng chống oxy hóa. Hỗ trợ giảm sự đề kháng insulin trong bệnh tiểu đường. 

Khả năng ức chế Covid 19 của Đông trùng hạ thảo

Theo các nghiên cứu trước đây, cordycepin trong đông trùng hạ thảo có khả năng kháng virus mạnh mẽ ở người (virus cúm, virus suy giảm miễn dịch, virus bệnh bạch cầu ở murine, virus thực vật và virus epstein-barr). Cordycepin trong đông trùng hạ thảo được đánh giá có tiềm năng ức chế chống lại SARS-CoV-2.

Hoạt tính kháng SARS ‐ CoV ‐ 2 của cordycepin cho thấy khả năng ức chế sao chép vi rút 65% (gen E) và 42% (gen N) sau 48 giờ điều trị. 

Đông trùng thảo ức chế Covid 19
Đông trùng thảo ức chế Covid 19

Thử nghiệm độc tính tế bào và kháng SARS ‐ CoV ‐ 2

Cordycepin và các chất tương tự trong đông trùng hạ thảo có tác dụng đáng kể đối với sức khỏe lâm sàng. Các tác dụng này bao gồm tác động lên hệ thống gan, thận, tim mạch, hô hấp, thần kinh, tình dục, miễn dịch, bên cạnh các hoạt động chống ung thư, kháng virus, chống oxy hóa, chống viêm và kháng khuẩn.

Đông trùng hạ thảo ức chế Covid 19
Đông trùng hạ thảo ức chế Covid 19

ĐỊA CHỈ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI TRỒNG UY TÍN

CÔNG TY THẢO DƯỢC NGUYÊN NHI  tự hào là nơi cung cấp nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng chuẩn Việt. Nấm đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi được nuôi trồng ngay tại thủ đô Hà Nội. Hà Nội là trụ sở của nhiều viện nghiên cứu, viện di truyền thực vật. Hà Nội cũng là một trong những nơi đầu tiên tiếp cận kiến thức tinh hoa trong việc nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Nguyên Nhi cam kết được sản xuất theo đúng chất lượng kiểm định và đảm bảo vệ sinh an toàn của bộ y tế.

Trụ sở công ty: Số 54, Yên Lộ, Tổ 10, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Holine: 098.3456.828 Ms. Nhi

Website: dongtrunghathaonguyennhi.com

Link facebook: https://www.facebook.com/Nhihadong2019/

Link fanpage: https://www.facebook.com/Dongtrunghathaonguyennhi

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbPIJlvJ64kSXXMvzsgiokA

 

Trùng Thảo Nguyên Nhi

Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ được coi là thượng phẩm thảo dược và được tôn xưng là thần dược trị bách bệnh, hệ thống sấy lạnh hiện đại bậc nhất của công ty cũng là một lợi thế giúp tăng chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thơm ngon của nấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube