logged_in_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn" logged_out_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn">

Thói quen tốt cho người cao huyết áp là: thể dục, giảm cân, giảm muối, giảm thuốc lá, giảm cà phê, giảm bia rượu..Đồng thời kết hợp dùng Đông trùng hạ thảo.

1.Thói quen tập thể dục đều đặn

Nội dung chính

Thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao rất tốt cho người cao huyết áp.Tuy không thể vận động nặng nhưng vẫn có thể tập luyện với cường độ nhẹ nhàng, đều đặn. Khi cơ thể có sức dẻo dai, sức bền bỉ sẽ hạn chế sự tái phát của bệnh cao huyết áp.

2.Thói quen giảm cân giữ dáng

Huyết áp thường tăng khi cân nặng tăng. Tình trạng quá cân cũng có thể dẫn đến ‘ngưng thở khi ngủ”. Đối với người thừa cân hoặc béo phì, chỉ cần giảm lượng nhỏ cân nặng cũng giúp giảm huyết áp.

3.Thói quen ăn uống lành mạnh

Người cao huyết áp nên ăn các loại ngũ cốc nguyên hạt, trái cây, rau củ, và các sản phảm ít béo từ sữa. Chú ý giảm lượng muối ăn hàng ngày. Đồng thời, người cao huyết áp nên hạn chế bia rượu, cà phê, thuốc lá. 

4. Thói quen theo dõi huyết áp tại nhà và kiểm tra định kỳ

Thói quen theo dõi huyết áp tại nhà rất cần thiết với người bệnh. Giúp phát hiện kịp thời khi có nguy hiểm.

Đồng thời người cao huyết áp nên có thói quen đên có sở ý tế để kiểm tra huyết áp định kỳ.

5. Thói quen tốt cho người cao huyết áp là dùng Đông trùng hạ thảo hàng ngày

Đông trùng hạ thảo có tác dụng hạ huyết áp với người cao huyết áp. Trong Đông trùng hạ thảo có hoạt chất: Cordyepin, Adenosine, Polysaccharide hỗ trợ làm giảm cholesterol. Nguyên nhân chính gây nên bệnh cao huyết áp.  Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo còn có tác dụng lưu thông khí huyết, làm sạch động mạch, tăng cường chức năng gan, thận, tim,…

Thói quen tốt cho người cao huyết áp
Thói quen tốt cho người cao huyết áp

Bên cạnh đó, Đông trùng hạ thảo có khả năng điều chỉnh lipit máu, hạn chế tình trạng sơ vữa động mạch. Với các loại vitamin như vitamin A, C, K, B12,..hỗ trợ rất tốt cho tim mạch. Đông trùng Hạ thảo là loại thảo dược quý, có tác dụng tới mọi mặt của cơ thể con người….

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/tac-dung-cua-dong-trung-ha-thao/

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/nhung-luu-y-khi-su-dung-nam-dong-trung-ha-thao1428-2/

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/tac-dung-dong-trung-ha-thao-voi-phoi/

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/dung-dong-trung-ha-thao-khi-mang-thai/

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/tang-de-khang-nho-dong-trung-ha-thao/

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/nguoi-nen-dung-dong-trung-ha-thao/

ĐỊA CHỈ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI TRỒNG UY TÍN

CÔNG TY THẢO DƯỢC NGUYÊN NHI tự hào là một trong những đơn vị cung cấp nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng chuẩn Việt. Nấm đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi được nuôi trồng ngay tại thủ đô Hà Nội. Hà Nội là trụ sở của nhiều viện nghiên cứu, viện di truyền thực vật. Hà Nội cũng là một trong những nơi đầu tiên tiếp cận kiến thức tinh hoa trong việc nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Nguyên Nhi cam kết được sản xuất theo đúng chất lượng kiểm định và đảm bảo vệ sinh an toàn của bộ y tế.

Trụ sở công ty: Số 54, Yên Lộ, Tổ 10, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Holine: 098.3456.828 Ms. Nhi

Website: dongtrunghathaonguyennhi.com

Link facebook: https://www.facebook.com/Nhihadong2019/

Link fanpage: https://www.facebook.com/Dongtrunghathaonguyennhi

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbPIJlvJ64kSXXMvzsgiokA

 

Trùng Thảo Nguyên Nhi

Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ được coi là thượng phẩm thảo dược và được tôn xưng là thần dược trị bách bệnh, hệ thống sấy lạnh hiện đại bậc nhất của công ty cũng là một lợi thế giúp tăng chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thơm ngon của nấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube