logged_in_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn" logged_out_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn">
Tăng đề kháng nhờ đông trùng hạ thảo có phải là sự thật ? Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này, để góp phần nâng cao sức khỏe mùa Covid nhé.
Đông trùng hạ thảo được xem là loại dược liệu quý. Có nhiều công dụng tuyệt vời với sức khỏe. Trong đó phải kể đến:

Tăng đề kháng nhờ đông trùng hạ thảo vì: Tốt cho hệ hô hấp và hệ miễn dịch

Nội dung chính

Tăng đề kháng nhờ đông trùng hạ thảo đã được chứng minh trong Y học cổ truyền. Đông trùng hạ thảo có công dụng bổ phế, hóa đàm. Trùng thảo hay dùng cho người bị ho hen, thở khò khè, viêm mũi dị ứng…Đông trùng hạ thảo tăng đề kháng cho phổi cực kỳ tốt.

Người già có hệ miễn dịch kém nên cần đông trùng hạ thảo làm tăng đề kháng cho cơ thể. Thành phần Cordycepin trong trùng thảo tác dụng hai mặt lên hệ miễn dịch. Vừa tăng cường miễn dịch, vừa ức chế miễn dịch. Người cao tuổi dùng đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng đề kháng: phòng bệnh truyền nhiễm và bệnh lý hô hấp.

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam
Nấm đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi

Tăng đề kháng nhờ đông trùng hạ thảo vì: có tác dụng bồi bổ cơ thể

Riêng về giá trị dinh dưỡng thì đông trùng hạ thảo chính là siêu phẩm. Bao gồm các loại axit amin thiết yếu, protein, vitamin như B1, B2, B12, E và K, các loại carbohydrate khác nhau, ….Ngoài ra, trùng thảo cũng chứa nhiều omega 3-6-9; 80 loại enzyme, bao gồm cả Coenzyme Q10. Đây là những chất dinh dưỡng cần thiết khiến đông trùng hạ thảo làm tăng đề kháng.Do đó giúp duy trì thể lực và một cơ thể khỏe mạnh.

Qua nội dung có bản trên đây, chúng ta đã biết đông trùng hạ thảo làm tăng đề kháng. Hãy bổ sung ngay đông trùng hạ thảo cho gia đình mình nhé.

Bài viết liên quan:

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/tac-dung-dong-trung-ha-thao-voi-phoi/

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/dung-dong-trung-ha-thao-khi-mang-thai/

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/nam-trung-thao-chua-hoat-chat-quy-hiem-nao/

 

ĐỊA CHỈ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI TRỒNG UY TÍN

CÔNG TY THẢO DƯỢC NGUYÊN NHI  tự hào là nơi cung cấp nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng chuẩn Việt. Nấm đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi được nuôi trồng ngay tại thủ đô Hà Nội. Hà Nội là trụ sở của nhiều viện nghiên cứu, viện di truyền thực vật. Hà Nội cũng là một trong những nơi đầu tiên tiếp cận kiến thức tinh hoa trong việc nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Nguyên Nhi cam kết được sản xuất theo đúng chất lượng kiểm định và đảm bảo vệ sinh an toàn của bộ y tế.

Trụ sở công ty: Số 54, Yên Lộ, Tổ 10, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Holine: 098.3456.828 Ms. Nhi

Website: dongtrunghathaonguyennhi.com

Link facebook: https://www.facebook.com/Nhihadong2019/

Link fanpage: https://www.facebook.com/Dongtrunghathaonguyennhi

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbPIJlvJ64kSXXMvzsgiokA

 

Trùng Thảo Nguyên Nhi

Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ được coi là thượng phẩm thảo dược và được tôn xưng là thần dược trị bách bệnh, hệ thống sấy lạnh hiện đại bậc nhất của công ty cũng là một lợi thế giúp tăng chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thơm ngon của nấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube