logged_in_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn" logged_out_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn">

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Nội dung chính

Những lưu ý khi sử dụng nấm Đông Trùng Hạ Thảo là điều cần quan tâm khi quyết định sử dụng. Liều lượng sử dụng, cách chế biến, thời gian sử dụng, lứa tuổi sử dụng và đối tượng là những điều nên cân nhắc. 

1. Liều lượng dùng Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo tốt cho sức khỏe, trong điều trị bệnh tật tuy nhiên bạn vẫn cần dùng nó với một liều lượng hợp lý. Liều lượng sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo còn tùy thuộc theo đối tượng mục tiêutình trạng sức khỏe của mỗi người. Liều hỗ trợ điều trị bệnh là 0.7-1.g nấm khô 1 ngày. Liều duy trì thường ngày là 0.5-0.7g nấm khô 1 ngày.

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Thăng Hoa
                  Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Thăng Hoa

2. Cách chế biến Đông Trùng Hạ Thảo

Thành quả dinh dưỡng của Đông Trùng Hạ Thảo phụ thuộc rất nhiều vào thời gian và cách chế biến. không nên hầm Đông Trùng Hạ Thảo nguyên con quá lâu vì sẽ mất 1 số dưỡng chất khi nhiệt độ qúa cao. Khi hầm Đông Trùng Hạ Thảo nên để lửa nhỏ. Khi sử dụng phải sử dụng cả nước lẫn cái với loại sợi. Với quả thể nhộng tằm thì đun thời gian lâu hơn và có thể sử dụng nước. Tuy nhiên vẫn khuyến khích dùng cả nước lẫn cái để lấy hết dược chất.

3. Lựa chọn đúng dụng cụ chế biến

Khi nấu Đông Trùng Hạ Thảo, cách tuyệt vời nhất là dùng nồi hoặc ấm đất, bằng sứ để đảm bảo hương vị và dưỡng chất bên trong.

Đông Trùng Hạ Thảo Với Sâm Và Bào Ngư
Đông Trùng Hạ Thảo Với Sâm Và Bào Ngư

4. Thời gian dùng Đông Trùng Hạ Thảo

Như chúng tôi đã sẻ chia phía trên, thời gian sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo quyết định đến tác dụng mà nó mang lạikhông nên sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo ngay một khi mới ăn no, ngay trước khi đi ngủ. Với người bị hen, chỉ nên dùng Đông Trùng Hạ Thảo vào sáng sớm.

5. Những trường hợp không được dùng Đông Trùng Hạ Thảo

– Trẻ nhỏ là đối tượng mục tiêu cần phải cân nhắc kỹ trước khi mong muốn cho dùng Đông Trùng Hạ Thảo. Dưới 1 tuổi không được sử dụng, các trẻ trên 1 tuổi thì tùy theo thể trang mà có nên dùng hay không và phải được tư vấn chon loại hù hợp. Thông thường trẻ gầy yếu thì có thể sử dụng đông trùng hạ thảo. Trẻ đang khỏe mạnh phát triển bình thường thì không cần dùng.

– Không dùng Đông Trùng Hạ Thảo cho người đang bị sốt.

– Đối với phụ nữ mang thai thì nên tham khảo ý kiến chuyên gia, phụ nữ cho con bú thì có thể dùng để tăng cường dưỡng chất

– Với những đối tượng mắc bệnh tự miễn như: Viêm khớp dạng thấp, Lupus, đa xơ cứng…Hệ thống miễn dịch có thể hoạt động mãnh liệt hơn khi dùng Đông Trùng Hạ Thảo. Đây có thể là lý do khiến triệu chứng của bệnh thêm nghiêm trọng hơn.

– Người bị rối loạn đông máu khi sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo có rủi ro chảy máu nhiều hơn. vì vậy đối tượng này nên tránh sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo.

– Với những trường hợp chuẩn bị làm phẫu thuật, không được dùng Đông Trùng Hạ Thảo. Vì thành phần dược chất trong Đông Trùng Hạ Thảo có thể làm tăng nguy cơ chảy máu trong lúc phẫu thuật. Vì lẽ đó, trước 2 tuần phẫu thuật nên ngưng dùng Đông Trùng Hạ Thảo.

Lưu Ý Khi Sử Dụng Nấm Đông Trùng Hạ Thảo
Lưu Ý Khi Sử Dụng Nấm Đông Trùng Hạ Thảo

ĐỊA CHỈ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI TRỒNG UY TÍN

CÔNG TY THẢO DƯỢC NGUYÊN NHI  tự hào là nơi cung cấp nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng chuẩn Việt. Nấm đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi được nuôi trồng ngay tại thủ đô Hà Nội. Hà Nội là trụ sở của nhiều viện nghiên cứu, viện di truyền thực vật. Hà Nội cũng là một trong những nơi đầu tiên tiếp cận kiến thức tinh hoa trong việc nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Nguyên Nhi cam kết được sản xuất theo đúng chất lượng kiểm định và đảm bảo vệ sinh an toàn của bộ y tế.

Trụ sở công ty: Số 54, Yên Lộ, Tổ 10, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Holine: 098.3456.828 Ms. Nhi

Website: dongtrunghathaonguyennhi.com

Link facebook: https://www.facebook.com/Nhihadong2019/

Link fanpage: https://www.facebook.com/Dongtrunghathaonguyennhi

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbPIJlvJ64kSXXMvzsgiokA

Trùng Thảo Nguyên Nhi

Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ được coi là thượng phẩm thảo dược và được tôn xưng là thần dược trị bách bệnh, hệ thống sấy lạnh hiện đại bậc nhất của công ty cũng là một lợi thế giúp tăng chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thơm ngon của nấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube