logged_in_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn" logged_out_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn">
Nấm trùng thảo thăng hoa gồm rất nhiều hoạt chất quý hiếm. Gồm có: 17 amino acid, các nguyên tố vi lượng, và vitamin, protein, khoáng chất…Trong số đó, có một số hoạt chất quý và có giá trị cao trong ngành y dược cổ truyền. Mà rất hiếm loại thuốc thảo dược khác có.
🍄 Nấm trùng thảo thăng hoa chứa hoạt chất quý 𝐂𝐨𝐫𝐝𝐲𝐜𝐞𝐩𝐢𝐧
Hoạt chất quý hiếm Cordycepin có khả năng ức chế hình thành tế bào ung thư. Bên cạnh đó còn được nghiên cứu để điều trị bệnh tiểu đường và bệnh phổi

🍄 Nấm trùng thảo thăng hoa chứa hoạt chất quý 𝐀𝐝𝐞𝐧𝐨𝐬𝐢𝐧𝐞

Nội dung chính

Hoạt chất quý hiếm Adenosine với tác dụng chính là giảm kích thích thần kinh. Ngoài ra, đây cũng là hoạt chất “vàng” trong điều tiết hormon và tổ chức thần kinh tại hệ cơ quan sinh dục ở cả nam và nữ.
NẤM TRÙNG THẢO CÓ HOẠT CHẤT QUÝ GÌ
               NẤM TRÙNG THẢO CÓ HOẠT CHẤT QUÝ GÌ

🍄 Nấm trùng thảo thăng hoa chứa hoạt chất quý 𝐒𝐞𝐥𝐞𝐧

Hoạt chất quý hiếm Selen là hoạt chất vô cùng quý hiếm, giúp chống oxy hóa, ngăn ngừa sự hình thành các dấu hiệu lão hóa trên da và còn đóng vai trò như một “tấm lá chắn” chống lại các tế bào u.n.g t.h.ư.

🍄 Nấm trùng thảo thăng hoa chứa hoạt chất quý 𝐏𝐨𝐥𝐲𝐬𝐚𝐜𝐜𝐡𝐚𝐫𝐢𝐝𝐞

Hoạt chất quý hiếm Polysaccharide có khả năng làm giảm sự tăng trưởng của khối u. Đồng thời, kích thích miễn dịch, để kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư
NẤM TRÙNG THẢO CÓ HOẠT CHẤT QUÝ HIẾM GÌ
              NẤM TRÙNG THẢO CÓ HOẠT CHẤT QUÝ HIẾM GÌ

🍄 Nấm trùng thảo thăng hoa chứa hoạt chất quý 𝐃-𝐌𝐚𝐧𝐧𝐢𝐭𝐨𝐥

Hoạt chất quý hiếm D-Mannitol làm giảm Cholesterol trong máu, từ đó phòng ngừa được tình trạng xơ vữa động mạch.
Với sự xuất hiện của 5 “gương mặt vàng” này, đó là lý do vì sao đông trùng hạ thảo được xem là thảo dược quý hiếm và tốt cho sức khỏe đến vậy!
LIÊN HỆ:

Holine: 098.3456.828 Ms. Nhi

Link facebook: https://www.facebook.com/Nhihadong2019/

Link fanpage: https://www.facebook.com/Dongtrunghathaonguyennhi

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbPIJlvJ64kSXXMvzsgiokA

 

 

Trùng Thảo Nguyên Nhi

Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ được coi là thượng phẩm thảo dược và được tôn xưng là thần dược trị bách bệnh, hệ thống sấy lạnh hiện đại bậc nhất của công ty cũng là một lợi thế giúp tăng chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thơm ngon của nấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube