logged_in_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn" logged_out_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn">

Lý do mua Đông trùng hạ thảo nuôi cấy là gì ? Dưới dây là tổng hợp những lý do chúng ta nên mua Đông trùng hạ thảo nuôi cấy.

Lý do mua Đông trùng hạ thảo nuôi cấy là vì loại tự nhiên rất đắt:

Nội dung chính

✅ Đông trùng hạ thảo mang lại rất nhiều lợi ích. Nhưng loại đông trùng hạ thảo tự nhiên chuẩn thì không phải ai cũng có điều kiện dùng. với giá tiền lên đến 2 tỷ/kg loại đông trùng tự nhiên chuẩn thì dường như hơi “chát” và k phải ai cũng có điều kiện mua.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy không hề kém loại tự nhiên về chất lượng:

✅ Hiện nay, người ta đã nuôi cấy được đông trùng hạ thảo trong môi trường vô trùng. Loại nấm để nuôi là Cordyceps militaris  cho nhiều thành phần quan trọng như loại tự nhiên.
✅ Mặc dù được nhân tạo nhưng không kém các sản phẩm tự nhiên. Đông Trùng Hạ Thảo nuôi cấy mang nhiều giá trị như: tăng cường sức khỏe, sức đề kháng. Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa ung thư. Đồng thời hỗ trợ điều hòa máu, tim mạch, huyết áp, cải thiện vấn đề sinh lý nam nữ,…

Lý do mua Đông trùng hạ thảo nuôi cấy
Lý do mua Đông trùng hạ thảo nuôi cấy

Giá Đông trùng hạ thảo nuôi cấy rẻ hơn nhiều loại tự nhiên:

✅ Đông trùng hạ thảo nuôi cấy rẻ gấp nhiều lần so với tự nhiên. Tuy nhiên chất lượng thì ko hề thua kém
✅ Đông trùng hạ thảo nuôi cấy hữu cơ 100%, trong môi trường vô trùng, cực kỳ sạch sẽ. Đông trùng hạ thảo nuôi cấy được thu hoạch đúng thời điểm mà cây nấm có nhiều dược tính nhất.

Kết luận: 

👉 Vậy nên, mọi người hãy cứ yên tâm mà dùng Đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhé. Nếu được nuôi cấy theo quy trình chuẩn thì chất lượng của Đông trùng hạ thảo nuôi cấy rất cao.

Hãy đến với Đông trùng hạ thảo NGUYÊN NHI để được sở hữu sản phẩm Đông trùng hạ thảo nuôi cấy chất lượng nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/nguoi-nen-dung-dong-trung-ha-thao/

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/thoi-quen-tot-cho-nguoi-cao-huyet-ap/

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/dong-trung-ha-thao-co-that-su-tot/

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/dong-trung-ha-thao-say-thang-hoa/

 

ĐỊA CHỈ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI TRỒNG UY TÍN

CÔNG TY THẢO DƯỢC NGUYÊN NHI  tự hào là nơi cung cấp nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng chuẩn Việt. Nấm đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi được nuôi trồng ngay tại thủ đô Hà Nội. Hà Nội là trụ sở của nhiều viện nghiên cứu, viện di truyền thực vật. Hà Nội cũng là một trong những nơi đầu tiên tiếp cận kiến thức tinh hoa trong việc nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Nguyên Nhi cam kết được sản xuất theo đúng chất lượng kiểm định và đảm bảo vệ sinh an toàn của bộ y tế.

Trụ sở công ty: Số 54, Yên Lộ, Tổ 10, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Holine: 098.3456.828 Ms. Nhi

Website: dongtrunghathaonguyennhi.com

Link facebook: https://www.facebook.com/Nhihadong2019/

Link fanpage: https://www.facebook.com/Dongtrunghathaonguyennhi

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbPIJlvJ64kSXXMvzsgiokA

Trùng Thảo Nguyên Nhi

Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ được coi là thượng phẩm thảo dược và được tôn xưng là thần dược trị bách bệnh, hệ thống sấy lạnh hiện đại bậc nhất của công ty cũng là một lợi thế giúp tăng chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thơm ngon của nấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube