logged_in_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn" logged_out_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn">

TÁC DỤNG CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VỚI PHỤ NỮ

Nội dung chính

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ tùy theo giai đoạn.  Có ba thời điểm ghi dấu sự thay đổi tâm sinh lý quan trọng trong đời người phụ nữ là:

  • tuổi dậy thì
  •  Thời kỳ mang thai
  • Giai đoạn mãn kinh.

Trong đông trùng hạ thảo có chứa 17 loại acid amin khác nhau. Đồng thời có chứa cordycepin, adenosine, nhóm hoạt chất HEAA. Nhóm nàycó tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ điều trị ung thư vú, ung thư cổ tử cung. Nó cũng giúp điều trị suy thận, phổi, gan. Ngoài ra phục hồi sức bền, dẻo dai, tăng cường đề kháng, cân bằng tâm sinh lý phụ nữ.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với tuổi dậy thì

Giai đoạn tuổi dậy thì là thời kỳ quá độ. Cơ quan sinh dục từ trạng thái sơ sinh chuyển sang trạng thái trưởng thành. Lúc này, cơ thể và nội tạng của bé gái phát triển thêm một bước. Tác dụng của đông trùng hạ thảo trong giai đoan này rất tốt. Đó là hỗ trợ nâng cao thể chất và hoàn thiện công năng sinh sản và công năng sinh dục thông qua điều hòa nội tiết tố.

Tác Dụng Của Nấm Đông Trùng Hạ Thảo
                                    Tác Dụng Của Nấm Đông Trùng Hạ Thảo

                                                                Đông trùng hạ thảo giúp nâng cao thể chất trong tuổi dậy thì

Tác dụng của đông trùng hạt thảo với phụ nữ trong giai đoạn mang thai (trưởng thành).

Khoảng 18-45 tuổi, là thời kỳ công năng sinh dục của người phụ nữ phát triển thịnh vượng nhất. Giai đoạn này thường là lúc người phụ nữ thực hiện một thiên chức liêng liêng. Đó chính là làm mẹ.

Trong thời kỳ mang thai, giai đoạn đầu thai kỳ là thời điểm khó khăn nhất với bà bầu. Nguy cơ sảy thai cao kèm theo mệt mỏi, buồn nôn cùng những thay đổi về mặt tâm lý. Vì vậy, ở thời điểm này, tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ là nâng cao sức đề kháng. Đồng thời hỗ trợ hệ thống cung cấp máu cho thai nhi tăng nhanh, trẻ khỏe mạnh.

Khám Phá Tác Dụng Của Đông Trùng Hạ Thảo Với Phụ Nữ

                                      Các món ăn làm từ đông trùng hạ thảo có giá trị dinh dưỡng rất cao

Ở giai đoạn sau sinh, đa số các bà mẹ đều gặp khó khăn trong việc cân bằng. Làm sao để vừa có chế độ ăn giữ gìn dáng vóc vừa đảm bảo nguồn dinh dưỡng đầy đủ để trẻ phát triển khỏe mạnh. Đông trùng hạ thảo lại một lần nữa giúp các bà mẹ giải quyết vấn đề này.

Bằng cách sử dụng các sản phẩm làm từ đông trùng hạ thảo. Các mẹ an tâm hơn và không lo bị thay đổi hình dạng sau sinh. Hơn thế vẫn giúp trẻ tăng hệ thống miễn dịch, không hay ốm đau, phát triển nhanh.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh

Khoảng 45-55 tuổi, là thời kỳ công năng sinh dục đi theo chiều hướng lão suy. Mãn kinh là sự kiện quan trọng của thời kỳ này, với biểu hiện đặc trưng là các cơ quan dần dần lão hóa.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ ở thời kỳ này là giúp chống lão hoá tế bào. Làm chậm thời kỳ tiền mãn kinh và kéo dài thời kỳ mãn kinh đối với phụ nữ. Không làm rối loạn nội tiết bằng việc loại bỏ Lactic Acid và các chất bã trong cơ thể…

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với phụ nữ ở tuổi già

Bắt đầu vào khoảng 60-65 tuổi, là thời kỳ các cơ quan trong cơ thể ngày càng thêm lão hóa. Các bệnh tuổi già xuất hiện, từ bệnh vặt đến những bệnh nghiêm trọng xảy ra. Ví dụ như xơ vữa động mạch, thiếu máu, căng thẳng (stress), các bệnh về thận, phổi. Chứng khó ăn, khó ngủ, nhức mỏi xương khớp làm cho tuổi già trở nên khó khăn.

Đông trùng hạ thảo với các dưỡng chất quan trọng. Giúp cho người sử dụng có thể nâng cao thể chất, khắc phục các tình trạng bệnh kể trên.

Đông trùng hạ thảo có tác dụng tuyệt vời với phụ nữ

Từ lâu, đông trùng hạ thảo được coi là một loại thảo dược có nhiều tác dụng tốt đối với phụ nữ. Tại Việt Nam. Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Nhi nuôi cấy thành công giống nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris. 

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Rất Tốt Cho Phụ Nữ
                                                          Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Rất Tốt Cho Phụ Nữ

ĐỊA CHỈ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI TRỒNG UY TÍN

CÔNG TY THẢO DƯỢC NGUYÊN NHI  tự hào là nơi cung cấp nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng chuẩn Việt. Nấm đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi được nuôi trồng ngay tại thủ đô Hà Nội. Hà Nội là trụ sở của nhiều viện nghiên cứu, viện di truyền thực vật. Hà Nội cũng là một trong những nơi đầu tiên tiếp cận kiến thức tinh hoa trong việc nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Nguyên Nhi cam kết được sản xuất theo đúng chất lượng kiểm định và đảm bảo vệ sinh an toàn của bộ y tế.

Trụ sở công ty: Số 54, Yên Lộ, Tổ 10, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Holine: 098.3456.828 Ms. Nhi

Website: dongtrunghathaonguyennhi.com

Link facebook: https://www.facebook.com/Nhihadong2019/

Link fanpage: https://www.facebook.com/Dongtrunghathaonguyennhi

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbPIJlvJ64kSXXMvzsgiokA

Trùng Thảo Nguyên Nhi

Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ được coi là thượng phẩm thảo dược và được tôn xưng là thần dược trị bách bệnh, hệ thống sấy lạnh hiện đại bậc nhất của công ty cũng là một lợi thế giúp tăng chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thơm ngon của nấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube