logged_in_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn" logged_out_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn">

Giá đông trùng hạ thảo tươi dựa trên nhiều yếu tố. Nguồn gốc xuất xứ,  trọng lượng và sợi nấm đạt chuẩn hay không là những căn cứ tính giá bán. Nấm đông trùng hạ thảo tươi là loại nấm trưởng thành rồi. Được đưa vào thu hoạch, sơ chế nhưng chưa sấy khô.

Phân loại nấm đông trùng hạ thảo tươi

Nội dung chính

Cấy trong hũ

Đông trùng hạ thảo tươi cấy trong hũ, trên cơ chất chính là ngũ cốc. Loại này có trọng lượng từ 100 đến 250 g tùy vào độ to của hũ nuôi cấy.  các cơ sở trồng nấm đông trùng hạ thảo thường bán loại tươi  tính theo đơn vị hũ như thế này.

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Cấy Trong Hũ
                        Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Cấy Trong Hũ

Giá thể nhộng tằm

Đông trùng hạ thảo tươi cấy trên cơ chất là giá thể nhộng tằm. Loại này nặng khoảng 0.2g  một con.  Giá bán bán đông trùng hạ thảo tươi loại  này được tính theo đơn vị con nhộng.

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Cấy Trên Nhộng Tằm
Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Trên Nhộng Tằm

Sợi nấm tươi

Đông trùng hạ thảo tươi đã được thu hái thành sợi, hay còn gọi là sợi nấm đông trùng hạ thảo tươi.  Loại này được bán theo lạng.  

Đế nấm

hạ thảo tươi dạng cơ chất hay còn gọi là đế nấm. Loại này không ăn được chỉ dùng để ngâm rượu. giá bán được tính theo kg.

Ngâm rượu

Đông trùng hạ thảo tươi nguyên bông nấm được ngâm vào bình rượu. Loại này giá bán được tính theo bình

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Ngâm Rượu
Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Tươi Ngâm Rượu

Căn cứ tính giá bán nấm đông trùng hạ thảo tươi

Trên thị trường, giá bán của đông trùng hạ thảo tươi rất khác nhau.  Sau đây là một số số căn cứ để tính giá giá bán của nấm đông trùng hạ thảo tươi:

Nguồn gốc xuất xứ

Giá bán của đông trùng hạ thảo tươi căn cứ vào nguồn gốc xuất xứ của nấm tươi.  Nấm có nguồn gốc Trung Quốc giá bán khá rẻ. Nấm có nguồn gốc từ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản giá sẽ cao hơn khá nhiều. Giá nấm sản xuất trong nước ở Việt Nam có mức giá ổn định. Tuy không cạnh tranh được với giá nấm Trung Quốc nhưng rẻ hơn rất nhiều so với nấm Hàn Quốc và nấm Nhật Bản.

Lưu ý: nấm đông trùng hạ thảo tươi khi đưa ra khỏi phòng nuôi cấy sẽ không để được lâu. Nấm đông trùng hạ thảo tươi khi để ở nhiệt độ thường  chỉ được một ngày. Nấm đông trùng hạ thảo tươi, nếu không có chất bảo quản khi để trong ngăn mát tủ lạnh cũng chỉ để tối đa được ba đến 4 ngày. 

Trọng lượng

Giá bán của đông trùng hạ thảo tươi căn cứ vào trọng lượng của hũ nấm tươi. Một hũ nấm tươi trung bình có trọng lượng  trung bình khoảng 100-130 gam. Những hũ nấm to hơn sẽ có giá đắt hơn. 

Loại sợi

 Giá bán của đông trùng hạ thảo tươi căn cứ vào độ dài của sợi nấm tươi. Nấm  đông trùng hạ thảo tươi có sợi dài, sẽ được khách hàng yêu thích hơn và có giá bán cao hơn. Tương tự như vậy,  nấm đông trùng hạ thảo tươi có sợi ngắn sẽ có giá bán thấp hơn.

Màu sắc

Giá bán nấm đông trùng hạ thảo tươi căn cứ vào màu sắc của sợi nấm. Nấm đông trùng hạ thảo tươi trưởng thành có màu vàng đậm hơn chút so với nấm còn non. Đó là khi trên sợi nấm đông trùng hạ thảo tươi đã xuất hiện các bào tử chứa dược tính.

Độ to sợi

 Giá bán nấm đông trùng hạ thảo tươi căn cứ vào độ to của sợi nấm. những sợi nấm đông trùng hạ thảo tươi có đô căng to, tròn đều căng mẩy sẽ có giá bán đắt hơn sợi thường. 

NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
                                                                  NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CĂNG BÓNG

Độ căng bóng

Giá bán đông trùng hạ thảo tươi căn cứ vào độ bóng của sợi nấm. Những sợi nấm đông trùng hạ thảo tươi có độ bóng sáng, căng tròn là sợi mới thu hoạch, giữ nguyên dưỡng chất.

ĐỊA CHỈ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI TRỒNG UY TÍN

CÔNG TY THẢO DƯỢC NGUYÊN NHI  tự hào là nơi cung cấp nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng chuẩn Việt. Nấm đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi được nuôi trồng ngay tại thủ đô Hà Nội. Hà Nội là trụ sở của nhiều viện nghiên cứu, viện di truyền thực vật. Hà Nội cũng là một trong những nơi đầu tiên tiếp cận kiến thức tinh hoa trong việc nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Nguyên Nhi cam kết được sản xuất theo đúng chất lượng kiểm định và đảm bảo vệ sinh an toàn của bộ y tế.

Trụ sở công ty: Số 54, Yên Lộ, Tổ 10, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Holine: 098.3456.828 Ms. Nhi

Website: dongtrunghathaonguyennhi.com

Link facebook: https://www.facebook.com/Nhihadong2019/

Link fanpage: https://www.facebook.com/Dongtrunghathaonguyennhi

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbPIJlvJ64kSXXMvzsgiokA

 

Trùng Thảo Nguyên Nhi

Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ được coi là thượng phẩm thảo dược và được tôn xưng là thần dược trị bách bệnh, hệ thống sấy lạnh hiện đại bậc nhất của công ty cũng là một lợi thế giúp tăng chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thơm ngon của nấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube