logged_in_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn" logged_out_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn">

Giá nấm đông trùng hạ thảo khô dựa trên nhiều yếu tố. Nguồn gốc xuất xứ, trọng lượng và sợi nấm đạt chuẩn hay không là những căn cứ tính giá bán. Nấm đông trùng hạ thảo khô là loại nấm đã thu hoạch và sấy khô.

Giá nấm đông trùng hạ thảo khô phân loại theo giống nấm

Nội dung chính

Đông trùng hạ thảo khô được cấy theo nguồn giống của Nhật, Hàn, Trung Quốc, hoặc từ viện nghiên cứu tại Việt Nam. Giống nấm khác nhau dẫn đến hình dáng sợi nấm khác nhau. Ta thường thấy giống Nhật sợi vừa phải, giống Tàu sợi dài hơn, còn giống Hàn đầu hơi nhọn, giống ở Việt Nam thường có đầu hình chùy. Chất lượng của giống nuôi trồng nhìn chung không quá khác biệt nhau. Trừ một số giống đặc chủng được nuôi cấy nhằm mục đích y tế để điều trị 1 loại bệnh cụ thể. Thì sẽ có điều chỉnh về hàm lượng dinh dưỡng trong cơ chất nuôi trồng.

Giá nấm đông trùng hạ thảo khô cũng căn cứ vào nguồn gốc xuất xứ của nấm.  Nấm có nguồn gốc Trung Quốc giá bán khá rẻ. Nấm có nguồn gốc từ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản giá sẽ cao hơn khá nhiều. Giá nấm sản xuất trong nước ở Việt Nam có mức giá ổn định. Tuy không cạnh tranh được với giá nấm Trung Quốc nhưng rẻ hơn rất nhiều so với nấm Hàn Quốc và nấm Nhật Bản.

Giá nấm đông trùng hạ thảo khô phân loại theo giá thể

Đông trùng hạ thảo khô cấy trên cơ chất là giá thể nhộng tằm. Giá bán bán đông trùng hạ thảo tươi loại  này được tính theo đơn vị con nhộng. Đông trùng hạ thảo khô cấy trên cơ chất là ngũ cốc, loại này bán theo gram sợi nấm.

 

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Cấy Trên Nhộng Tằm
Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Trên Nhộng Tằm

 

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Khô
                                          Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Cấy Trên Cơ Chất Ngũ Cốc

Giá nấm đông trùng hạ thảo khô phân loại theo độ to sợi và độ căng bóng

 Giá bán nấm đông trùng hạ thảo khô căn cứ

vào độ to của sợi nấm. Những sợi nấm đông trùng hạ thảo khô có độ căng to, tròn đều căng mẩy sẽ có giá bán đắt hơn sợi thường. Giá bán đông trùng hạ thảo khô cũng căn cứ vào độ bóng của sợi nấm. Những sợi nấm đông trùng hạ thảo khô có độ bóng sáng, căng tròn là sợi được yêu thích. 

Giá nấm đông trùng hạ thảo khô trên thị trường hiện nay

Thông thường nấm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa dạng nuôi cấy thường được đóng lọ thấp nhất là 10g. Lọ này được các công ty lớn bán với giá 900-1.2tr. Các công ty nhỏ hơn bán với giá 550k-850k. Đây là giá dành cho loại sợi thường. Còn sợi chọn đẹp sẽ có giá cao hơn một chút. Tương tự như vậy, loại sợi vụn, ngắn và gẫy sẽ có giá thấp hơn. Tuy nhiên, chỉ cần là nấm chuẩn nấm đông trùng hạ thảo khô chuẩn Việt Nam thì chất lượng không chênh nhiều dù sợi  ngắn hay dài.                                                            

ĐỊA CHỈ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI TRỒNG UY TÍN

CÔNG TY THẢO DƯỢC NGUYÊN NHI  tự hào là nơi cung cấp nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng chuẩn Việt. Nấm đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi được nuôi trồng ngay tại thủ đô Hà Nội. Hà Nội là trụ sở của nhiều viện nghiên cứu, viện di truyền thực vật. Hà Nội cũng là một trong những nơi đầu tiên tiếp cận kiến thức tinh hoa trong việc nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Nguyên Nhi cam kết được sản xuất theo đúng chất lượng kiểm định và đảm bảo vệ sinh an toàn của bộ y tế.

Trụ sở công ty: Số 54, Yên Lộ, Tổ 10, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Holine: 098.3456.828 Ms. Nhi

Website: dongtrunghathaonguyennhi.com

Link facebook: https://www.facebook.com/Nhihadong2019/

Link fanpage: https://www.facebook.com/Dongtrunghathaonguyennhi

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbPIJlvJ64kSXXMvzsgiokA

 

Trùng Thảo Nguyên Nhi

Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ được coi là thượng phẩm thảo dược và được tôn xưng là thần dược trị bách bệnh, hệ thống sấy lạnh hiện đại bậc nhất của công ty cũng là một lợi thế giúp tăng chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thơm ngon của nấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube