logged_in_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn" logged_out_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn">

Giá Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam hiện nay được cho là tốt nhất trên thế giới. Giá bán đông trùng hạ thảo khô căn cứ vào nguồn gốc xuất xứ, trọng lượng, động dài, độ căng mẩy của nấm

Định nghĩa về Đông trùng hạ thảo.

Nội dung chính

Để trả lời chính xác cho câu hỏi đông trùng hạ thảo là gì? Chúng ta cần biết rằng, đông trùng hạ thảo còn được gọi dưới nhiều cái tên khác nhau. Nấm trùng thảo, hạ thảo đông trùng, nấm vàng, dược hiệu vàng, tiên dược chính là những tên khác của đông trùng hạ thảo.

 Y học hiện đại ngày nay gọi “đông trùng hạ thảo” (tiếng Tạng: yartsa gunbu hay yatsa gunbu, tiếng Trung: dōng chóng xià cǎo) là xuất phát từ quan sát thực tế khi thấy vào mùa hè nấm Ophiocordyceps sinensis mọc chồi từ đầu con sâu nhô lên khỏi mặt đất. Vào mùa đông thì nhìn cặp cá thể này giống con sâu (côn trùng), còn đến mùa hè thì chúng trông giống một loài thực vật (thảo mộc) hơn.

Thực chất, đông trùng hạ thảo là sự kết hợp giữa sâu non (ấu trùng bướm) của loài Thitarodes và loài nấm ký sinh Cordyceps sinensis. Chính vì vậy, đông trùng hạ thảo được coi là một loại con lai giữa động vật và thực vật.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÀ GÌ
ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÀ GÌ

Giá bán đông trùng hạ thảo khô

Trên thị trường hiện nay đang có rất đơn vị bán nấm đông trùng hạ thảo với nhiều mức giá khác nhau. Vậy đâu mới là giá bán chuẩn của Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam. Để biết được giá bán của đông trùng hạ thảo Việt Nam chúng ta cần biết các căn cứ để dựa vào đó tính giá.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆT NAM
               ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆT NAM

Giá đông trùng hạ thảo Việt Nam căn cứ vào nơi sản xuất

Giá bán của đông trùng hạ thảo Việt Nam căn cứ vào danh tiếng nơi sản xuất. Nấm được sản xuất tại các Viện nghiên cứu và các cơ sở nuôi trồng lớn ăn sẽ có giá bán cao hơn so với các cơ sở nuôi cấy nhỏ lẻ. Tuy nhiên,  theo giới chuyên môn, còn có nhiều cách để định giá  nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam. Đó là căn cứ ngay vào sản phẩm thực tế thế. Cách này được cho là căn cứ chính xác nhất. 

Lưu ý: nấm đông trùng hạ thảo khô khi đưa ra khỏi phòng sấy nên để nơi kín gió và tránh ánh sáng. Không nên để nấm đông trùng hạ thảo quá lâu sẽ giảm dần tác dụng. Nấm đông trùng hạ thảo khô Việt Nam khi sấy xong nên để nơi mát hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.

Giá đông trùng hạ thảo Việt Nam căn cứ vào trọng lượng

Giá bán của đông trùng hạ thảo Việt Nam căn cứ vào trọng lượng của hũ nấm. Một hũ nấm khô thường được đóng ở trọng lượng 10-30g. hững hũ nấm to hơn sẽ có giá đắt hơn. 

Giá đông trùng hạ thảo Việt Nam căn cứ vào độ dài sợi nấm

Giá bán của đông trùng hạ thảo Việt Nam căn cứ vào độ dài của sợi nấm. Nấm đông trùng hạ thảo có sợi dài, sẽ được khách hàng yêu thích hơn và có giá bán cao hơn. Tương tự như vậy,  nấm đông trùng hạ thảo có sợi ngắn sẽ có giá bán thấp hơn.

Giá đông trùng hạ thảo Việt Nam căn cứ vào màu sắc sợi nấm

Giá bán nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam căn cứ vào màu sắc của sợi nấm. Nấm đông trùng hạ thảo trưởng thành có màu vàng đậm hơn chút so với nấm còn non. Đó là khi trên sợi nấm đông trùng hạ thảo đã xuất hiện các bào tử chứa dược tính. Sợi nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam chuẩn có màu vàng sáng,  không đậm quá cũng không nhạt quá.

Giá đông trùng hạ thảo Việt Nam căn cứ vào độ to của sợi nấm

Giá bán nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam căn cứ vào độ to của sợi nấm. Những sợi nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam có đô căng mẩy, to tròn đều sẽ có giá bán đắt hơn sợi thường. 

Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam
Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam

Giá đông trùng hạ thảo Việt Nam căn cứ vào độ bóng của sợi nấm

Giá bán đông trùng hạ thảo Việt Nam căn cứ vào độ bóng của sợi nấm. Những sợi nấm đông trùng hạ thảo Việt Nam có độ bóng sáng, căng tròn là sợi mới thu hoạch, hoặc mới được sấy khô, loại này giữ nguyên dưỡng chất.

Kết luận

Thực ra bạn chỉ cần quan tâm nấm có nguyên chất hay đã bị chiết xuất chưa là được. Về cơ bán, nấm chưa chiết xuất có hàm lượng dinh dưỡng không chênh nhau nhiều. Nhưng nấm đã chiết xuất thì ko còn gì nữa. Vì vậy bạn phải chọn mua ở đơn vị uy tín.

ĐỊA CHỈ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI TRỒNG UY TÍN

CÔNG TY THẢO DƯỢC NGUYÊN NHI  tự hào là nơi cung cấp nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng chuẩn Việt. Nấm đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi được nuôi trồng ngay tại thủ đô Hà Nội. Hà Nội là trụ sở của nhiều viện nghiên cứu, viện di truyền thực vật. Hà Nội cũng là một trong những nơi đầu tiên tiếp cận kiến thức tinh hoa trong việc nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Nguyên Nhi cam kết được sản xuất theo đúng chất lượng kiểm định và đảm bảo vệ sinh an toàn của bộ y tế.

Trụ sở công ty: Số 54, Yên Lộ, Tổ 10, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Holine: 098.3456.828 Ms. Nhi

Website: dongtrunghathaonguyennhi.com

Link facebook: https://www.facebook.com/Nhihadong2019/

Link fanpage: https://www.facebook.com/Dongtrunghathaonguyennhi

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbPIJlvJ64kSXXMvzsgiokA

 

 

 

Trùng Thảo Nguyên Nhi

Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ được coi là thượng phẩm thảo dược và được tôn xưng là thần dược trị bách bệnh, hệ thống sấy lạnh hiện đại bậc nhất của công ty cũng là một lợi thế giúp tăng chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thơm ngon của nấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube