logged_in_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn" logged_out_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn">

Dùng đông trùng hạ thảo khi mang thai có an toàn không? Đây là câu hỏi nhiều mẹ bầu quan tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu nội dung này nhé.

Dùng đông trùng hạ thảo khi mang thai giúp bồi bổ sức khỏe:

Nội dung chính

Trong đông trùng hạ thảo có rất nhiều loại axit amin, vitamin, nguyên tố vi lượng quý giá,…Vì vậy dùng đông trùng hạ thảo khi mang thai sẽ cung cấp lượng lớn dưỡng chất cho mẹ bầu.

Dùng đông trùng hạ thảo khi mang thai giúp bổ máu

Khi mang thai rất dễ thiếu máu. Trong đông trùng hạ thảo có: 17 axit amin, các loại vitamin, nhiều nguyên tố vi lượng giúp cải thiện tình trạng thiếu máu. Ngoài ra,  hoạt chất D-mannitol giúp máu lưu thông tốt hơn. Đồng thời ổn định nhịp tim.

Dùng đông trùng hạ thảo khi mang thai giúp tăng sức đề kháng

Nếu dùng đông trùng hạ thảo đúng cách khi mang thai sẽ sản sinh nhiều tế bào bạch cầu. Do đó sức đề kháng được nâng cao. Mẹ bầu sẽ có hệ miễn dịch tốt, thai nhi khỏe mạnh. Tránh tình trạng cơ thể suy nhược, mệt mỏi.

Dùng đông trùng hạ thảo khi mang thai giúp bổ sung canxi

Bổ sung canxi là vấn đề rất quan trọng khi mang thai. Đủ canxi thì mẹ giảm tình trạng đau nhức xương, bé phát triển khỏe mạnh.

Trong đông trùng hạ thảo có một lượng chất canxi vừa đủ giúp cân bằng và bổ sung sự thiếu hụt này. Khi mang thai dùng đông trùng hạ thảo đúng liều lượng chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả vô cùng bất ngờ.

Với các công dụng trên, dùng đông trùng hạ thảo khi mang thai thực sự rất tốt. Tuy nhiên, mẹ bầu cần dùng đúng cách và liều lượng hợp lý để có hiệu quả cao nhất.

Dùng đông trùng hạ thảo vào thời gian nào của thai kỳ?

Chỉ nên dùng đông trùng hạ thảo sau khi thai nhi đã được 3-4 tháng trở lên. Nếu người mẹ cảm thấy yếu mệt, chán ăn thì có thể bổ sung đông trùng hạ thảo. Tuy nhiên, nên hỏi ý kiến bác sỹ trực tiếp phụ trách để yên tâm hơn.

Trụ sở công ty: Số 54, Yên Lộ, Tổ 10, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Holine: 098.3456.828 Ms. Nhi

Link fanpage: https://www.facebook.com/Dongtrunghathaonguyennhi

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbPIJlvJ64kSXXMvzsgiokA

 

 

 

 

Trùng Thảo Nguyên Nhi

Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ được coi là thượng phẩm thảo dược và được tôn xưng là thần dược trị bách bệnh, hệ thống sấy lạnh hiện đại bậc nhất của công ty cũng là một lợi thế giúp tăng chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thơm ngon của nấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube