logged_in_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn" logged_out_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn">

Đông trùng hạ thảo với tiểu đường có tác dụng rất rõ rệt. Khi Đông trùng hạ thảo đúng và đủ, sẽ đem lại kết quả bất ngờ cho người bệnh tiểu đường.

Rượu nấm trùng thảo có tác dụng gì

Nội dung chính

1. Bổ sung năng lượng và các chất dinh dưỡng cần thiết

Đông trùng hạ thảo là một trong những loại “nấm” giàu dinh dưỡng bậc nhất. Với 17 acid amin quan trọng và các yếu tố vi lượng thiết yếu. Trong Đông trùng hạ thảo dồi dào các thành phần sau:

+Protein, chất béo, axit amin, carotenoid, hợp chất phenolic, flavonoid

+Khoáng chất (Fe, Ca, Mg, Ni, Sr, Na, Ti, Pi, Se, Mn, Zn, Al, Si, K, Cr, Ga, V và Zr).

+Vitamin (B1, B2, B12, A, C, E và K).

+Các loại carbohydrate khác nhau như monosaccharide, oligosaccharides, polysaccharides, sterol, nucleoside.

Bên cạnh đó Đông trùng hạ thảo (C. sinensis) có hàm lượng cao adenosine dạng  ATP – phân tử mang năng lượng. Chính vì vậy đông trùng hạ thảo là loại thực phẩm bồi bổ sức khỏe cho cả người khỏe mạnh và người bệnh.

Đông trùng hạ thảo với tiểu đường
Đông trùng hạ thảo với tiểu đường

2. Ổn định đường huyết

Đông trùng hạ thảo có đặc tính chống đái tháo đường. Đông trùng hạ thảo có tiềm năng trở thành thực phẩm chức năng cho bệnh tiểu đường.

Đông trùng hạ thảo chứa hàm lượng Selen khá cao. Tác dụng của Selen đối với việc kiểm soát đường huyết là tương đối mạnh.

Một trong những cơ chế dẫn đến bệnh tiểu đường là tế bào beta tuyến tụy bị hủy hoại hoặc rối loạn chức năng. Nhiều hợp chất có trong đông trùng hạ thảo được chứng minh có thể bảo vệ tế bào beta tuyến tụy.

CPS-1 – một polysaccharide hòa tan trong nước của đông trùng hạ thảo có tác dụng kích thích tuyến tụy giải phóng insulin và/hoặc làm giảm chuyển hóa insulin

Các thử nghiệm khác nhau trên động vật cũng cho thấy Đông trùng hạ thảo cải thiện chuyển hóa glucose trong máu, tăng độ nhạy insulin và làm tăng đáng kể hoạt động của glucokinase ở gan, hexokinase và glucose-6-phosphate dehydrogenase – các yếu tố góp phần ảnh hưởng đến lượng đường trong máu.

3. Phòng và hỗ trợ điều trị một số biến chứng của tiểu đường

Một trong những biến chứng thường gặp ở người tiểu đường là biến chứng nhiễm trùng. Đông trùng hạ thảo có chứa các hoạt chất chống viêm, chống oxy. Vì vậy giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Tiểu đường là một trong các bệnh thuộc hội chứng chuyển hóa. Adenosine có trong đông trùng hạ thảo có tác dụng hạ huyết áp, hạ mỡ máu. Và hạn chế các biến chứng tim mạch ở người tiểu đường.

Bệnh thận do đái tháo đường là một trong các biến chứng nguy hiểm của tiểu đường. Đông trùng hạ thảo như một liệu pháp bổ trợ cho phác đồ điều trị của y học hiện đại.

Đông trùng hạ thảo có hoạt tính chống trầm cảm. Đồng thời, làm giảm sự gia tăng nồng độ glucose trong máu do bệnh tiểu đường gây ra.

Đông trùng hạ thảo là một loại thực phẩm ít calo, ít chất béo và rất thích hợp cho người tiểu đường.

Đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi
Đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/ly-do-mua-dong-trung-ha-thao-nuoi-cay/

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/cach-dung-dong-trung-ha-thao-tri-benh-than/

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/dau-hieu-benh-phoi-tac-nghen-man-tinh/

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/dong-trung-ha-thao-chua-benh-vo-sinh/

http://dongtrunghathaonguyennhi.com/dong-trung-ha-thao-giup-chong-lao-hoa/

ĐỊA CHỈ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI TRỒNG UY TÍN

CÔNG TY THẢO DƯỢC NGUYÊN NHI  tự hào là nơi cung cấp nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng chuẩn Việt. Nấm đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi được nuôi trồng ngay tại thủ đô Hà Nội. Hà Nội là trụ sở của nhiều viện nghiên cứu, viện di truyền thực vật. Hà Nội cũng là một trong những nơi đầu tiên tiếp cận kiến thức tinh hoa trong việc nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Nguyên Nhi cam kết được sản xuất theo đúng chất lượng kiểm định và đảm bảo vệ sinh an toàn của bộ y tế.

Trụ sở công ty: Số 54, Yên Lộ, Tổ 10, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Holine: 098.3456.828 Ms. Nhi

Website: dongtrunghathaonguyennhi.com

Link facebook: https://www.facebook.com/Nhihadong2019/

Link fanpage: https://www.facebook.com/Dongtrunghathaonguyennhi

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbPIJlvJ64kSXXMvzsgiokA

Trùng Thảo Nguyên Nhi

Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ được coi là thượng phẩm thảo dược và được tôn xưng là thần dược trị bách bệnh, hệ thống sấy lạnh hiện đại bậc nhất của công ty cũng là một lợi thế giúp tăng chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thơm ngon của nấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube