logged_in_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn" logged_out_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn">

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI TRỒNG CÓ TỐT KHÔNG?

Nội dung chính

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng có tốt không? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Đông trùng hạ thảo từ cổ xưa đến nay vẫn luôn được biết đến như một loại dược liệu vô cùng quý hiếm. Bởi vì nó cócông dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Vậy rốt cuộc đông trùng hạ thảo nuôi trồng có tốt không?

   Đôi nét về đông trùng hạ thảo nuôi trồng.

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng là gì? Là loại nấm được sinh ra ra nhờ chiết xuất giống nấm đông trùng hạ thảo tự nhiên và được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng được chăm sóc trong môi trường lý tưởng gần giống với môi trường tự nhiên. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng được thu hoạch đúng lúc nấm đạt chuẩn trong điều kiện an toàn, sạch sẽ và vệ sinh.

Đông Trùng Hạ Thảo Nuôi Trồng

 

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng có tốt không dựa trên tác dụng.

Nghiên cứu cho thấy, tác dụng chữa bệnh của đông trùng hạ thảo nuôi và thảo tự nhiên gần như tương đương nhau. Cả hai đều có tác dụng tốt với việc hỗ trợ nhiều loại bệnh của con người

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng có tốt không dựa trên hàm lượng dinh dưỡng.

Về dưỡng chất:

Kết quả xét nghiệm về hàm lượng dưỡng chất trong đông trùng hạ thảo cho thấy. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng và tự nhiên cho thấy không có sự chênh lệch nhiều. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng nhân tạo và tự nhiên đều có tới 17 loại axít amin, D-mannitol, lipit, và nhiều nguyên tố vi lượng như: Al, Si, K, Na…

Về hoạt chất sinh học:

Các nhà khoa học còn tìm thấy trong cả hai loại đông trùng hạ thảo nhiều hoạt chất sinh học có giá trị dược lý. Ví dụ như:  cordiceptic acid, cordycepin, adenosine và hydroxyethyl-adenosin. Đặc biệt, trong đông trùng hạ thảo còn chứa một thành phần quý giá. Đó là nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs).

Về vitamin:

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy còn chứa nhiều vitamin khác nhau như: vitamin B12; vitamin A; vitamin C, vitamin B2, E, K…

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng có tốt không dựa trên độ an toàn vệ sinh.

Độ an toàn vệ sinh:

Chắc chắn là đông trùng hạ thảo nuôi trồng nhân tạo an toàn hơn đông trùng hạ thảo tự nhiên. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng được sinh trưởng và phát triển nguyên vòng đời trong môi trường hoàn toàn vô khuẩn. Các khâu từ sản xuất đến đóng gói được kiểm soát về chất lượng và sản lượng một cách nghiêm ngặt.

Sự kiểm tra thường xuyên:

Các sản phẩm nuôi cấy sẽ được kiểm tra bởi nhiều đơn vị có thẩm quyền khác nhau ít nhất 2 lần trong 1 năm. Đông trùng hạ thảo tự nhiên thu hoạch ở nhiều thời điểm, địa điểm khác nhau, chất lượng khó kiểm soát. Đặc biệt, đông trùng hạ thảo tự nhiên có hàm lượng Asen ( thạch tín ) rất cao. Nó cũng có nhiều kim loại nặng khác. Ngoài ra, sản phẩm này đang sẽ bị cấm buôn bán bởi chính phủ Trung Quốc vì nguy cơ tuyệt chủng.

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng có tốt không dựa trên giá thành sản phẩm

Với giá thành rẻ hơn vài chục lần mà chất lượng gần như tương đương. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng luôn được người tiêu dùng chào đón. Giá của đông trùng hạ thảo nuôi trồng thấp so với giá của đông trùng hạ thảo tự nhiên. Ngay sau khi Đông trùng hạ nuôi trồng ra đời. Nhiều người dân chọn mua loại thảo dược này. Thay vì “săn lùng” Đông trùng hạ thảo tự nhiên. Điều này xuất phát từ thực tế nhiều người phải bỏ số tiền lên đến hàng tỉ đồng. Để mua Đông trùng hạ thảo tự nhiên nhưng không phải lúc nào cũng mua được hàng chuẩn, đảm bảo chất lượng.

Ngược lại, việc bỏ ra số tiền vừa phải, chọn đúng thương hiệu Đông trùng hạ thảo nuôi trồng. Người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng Đông trùng hạ thảo hàng ngày để làm đẹp. Đồng thời, bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực, đẩy lùi bệnh tật..

ĐỊA CHỈ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI TRỒNG UY TÍN

CÔNG TY THẢO DƯỢC NGUYÊN NHI  tự hào là nơi cung cấp nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng chuẩn Việt. Nấm đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi được nuôi trồng ngay tại thủ đô Hà Nội. Hà Nội là trụ sở của nhiều viện nghiên cứu, viện di truyền thực vật. Hà Nội cũng là một trong những nơi đầu tiên tiếp cận kiến thức tinh hoa trong việc nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Nguyên Nhi cam kết được sản xuất theo đúng chất lượng kiểm định và đảm bảo vệ sinh an toàn của bộ y tế.

Trụ sở công ty: Số 54, Yên Lộ, Tổ 10, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Holine: 098.3456.828 Ms. Nhi

Website: dongtrunghathaonguyennhi.com

Link facebook: https://www.facebook.com/Nhihadong2019/

Link fanpage: https://www.facebook.com/Dongtrunghathaonguyennhi

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbPIJlvJ64kSXXMvzsgiokA

Trùng Thảo Nguyên Nhi

Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ được coi là thượng phẩm thảo dược và được tôn xưng là thần dược trị bách bệnh, hệ thống sấy lạnh hiện đại bậc nhất của công ty cũng là một lợi thế giúp tăng chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thơm ngon của nấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube