logged_in_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn" logged_out_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn">

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ trị ung thư có phải là sự thật hay không ? Bạn muốn biết câu trả lời thì mời bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Vì sao Đông trùng hạ thảo hỗ trợ trị ung thư ?

Nội dung chính

Theo nghiên cứu từ Đại học Nottingham, Đông trùng hạ thảo yếu tố quyết định hỗ trợ chữa bệnh ung thư. Vi DTHT có nhóm các hoạt chất quý bao gồm: cordycepin, acid cordycepic, polysaccharide, se – len…

 Hoạt chất Cordycepin:

Hoạt chất này có nhiều hoạt động dược lý như sau: Kích thích miễn dịch. Chống vi khuẩn. Chống virut. Chống oxy hóa. Chống viêm. Ức chế sự phát triển của một số dòng tế bào ung thư và chống khối u. Cordycepin là hợp chất được sử dụng phổ biến để hỗ trợ điều trị u bướu ác tính. 

 Hoạt chất Cordycepin có tác dụng giảm khả năng di căn qua máu của các tế bào ung thư. Việc ngăn chặn di căn giúp kéo dài cuộc sống cho người bị ung thư.

Hoạt chất cordyceptic acid còn có khả năng tăng cường đề kháng, chống ung thư. Đồng thời nâng cao hàm lượng chất serum cortisol, có tác dụng khống chế u bướu.

 Chất Se-len

Đây nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho cơ thể người. Giúp kích thích sản sinh chất globulin miễn dịch và kháng thể tăng cường miễn dịch. Đồng thời có thể khống chế sự sinh trưởng của các tế bào ung thư.

Hoạt chất polysaccharides 

Hoạt chất này có hoạt động kích thích miễn dịch và chống khối u. Thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng hỗ trợ chống ung thư của cơ thể. Đồng thời Trùng Thảo còn có tác dụng an thần, giảm đau tương đối tốt. Giúp  làm giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư.

Như đã mô tả ở trên Đông Trùng Hạ Thảo có nhiều dược tính quý giá: điều hòa hoạt động gan, thận, tim mạch, hệ miễn dịch, thần kinh, nội tiết và steroid. Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng hoạt hóa đại thực bào, điều hòa quá trình tự chết (apoptosis) của tế bào ung thư, ức chế sự di căn của khối u. Những tác dụng này của ĐTHT được cho là do khả năng kích thích cơ thể sản xuất ra các cytokine tự nhiên.

Đông trùng hạ thảo hỗ trợ trị ung thư
Đông trùng hạ thảo hỗ trợ trị ung thư

ĐỊA CHỈ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI TRỒNG UY TÍN

CÔNG TY THẢO DƯỢC NGUYÊN NHI  tự hào là nơi cung cấp nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng chuẩn Việt. Nấm đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi được nuôi trồng ngay tại thủ đô Hà Nội. Hà Nội là trụ sở của nhiều viện nghiên cứu, viện di truyền thực vật. Hà Nội cũng là một trong những nơi đầu tiên tiếp cận kiến thức tinh hoa trong việc nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Nguyên Nhi cam kết được sản xuất theo đúng chất lượng kiểm định và đảm bảo vệ sinh an toàn của bộ y tế.

Trụ sở công ty: Số 54, Yên Lộ, Tổ 10, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Holine: 098.3456.828 Ms. Nhi

Website: dongtrunghathaonguyennhi.com

Link facebook: https://www.facebook.com/Nhihadong2019/

Link fanpage: https://www.facebook.com/Dongtrunghathaonguyennhi

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbPIJlvJ64kSXXMvzsgiokA

Trùng Thảo Nguyên Nhi

Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ được coi là thượng phẩm thảo dược và được tôn xưng là thần dược trị bách bệnh, hệ thống sấy lạnh hiện đại bậc nhất của công ty cũng là một lợi thế giúp tăng chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thơm ngon của nấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube