logged_in_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn" logged_out_greeting="Xin chào! Đông Trùng Nguyên Nhi có thể giúp gì cho bạn">
Đông trùng hạ thảo có thật sự tốt không ? Đây là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Đông trùng hạ thảo được ghi nhận về tác dụng và dược tính tại Dược điển.
Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học, Nấm đông trùng hạ thảo có chứa các hoạt chất sinh học như: Cordycepin, Adenosine, Polysaccharides, Ergosterol, Mannitol,… nên Đông trùng hạ thảo có khả năng:
✅ Bảo vệ cơ thể, tăng cường sức khỏe
✅ Giúp cơ thể kháng vi-rus, vi khuẩn, kháng nấm, kháng uốn ván,…
✅ Phòng và chống ung thư
✅ Tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng tự nhiên
✅ Bảo vệ gan, bảo vệ hệ tim mạch, hô hấp,…
👉 Đây chính là lý do vì sao Đông trùng hạ thảo được xem là một loại THẢO DƯỢC QUÝ HIẾM, được nhiều người sử dụng trong việc bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.
👑 Không phải với bất cứ bệnh lý nào hay thể trạng nào dùng Đông trùng hạ thảo cũng mang lại hiệu quả tốt nhất. Nhưng do sự quý hiếm của nó nên Đông trùng hạ thảo bị làm giả rất nhiều và rất tinh vi. Đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi áp dụng công nghệ nuôi trồng hiện đại, mang đến sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, an toàn và hiệu quả cho người tiêu dùng. 
Đông trùng hạ thảo có thật sự tốt
Đông trùng hạ thảo có thật sự tốt
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỊA CHỈ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO NUÔI TRỒNG UY TÍN

CÔNG TY THẢO DƯỢC NGUYÊN NHI  tự hào là nơi cung cấp nấm đông trùng hạ thảo nuôi trồng chuẩn Việt. Nấm đông trùng hạ thảo Nguyên Nhi được nuôi trồng ngay tại thủ đô Hà Nội. Hà Nội là trụ sở của nhiều viện nghiên cứu, viện di truyền thực vật. Hà Nội cũng là một trong những nơi đầu tiên tiếp cận kiến thức tinh hoa trong việc nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo nuôi trồng tại Nguyên Nhi cam kết được sản xuất theo đúng chất lượng kiểm định và đảm bảo vệ sinh an toàn của bộ y tế.

Trụ sở công ty: Số 54, Yên Lộ, Tổ 10, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Holine: 098.3456.828 Ms. Nhi

Website: dongtrunghathaonguyennhi.com

Link facebook: https://www.facebook.com/Nhihadong2019/

Link fanpage: https://www.facebook.com/Dongtrunghathaonguyennhi

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbPIJlvJ64kSXXMvzsgiokA

Trùng Thảo Nguyên Nhi

Đông Trùng Hạ Thảo không chỉ được coi là thượng phẩm thảo dược và được tôn xưng là thần dược trị bách bệnh, hệ thống sấy lạnh hiện đại bậc nhất của công ty cũng là một lợi thế giúp tăng chất lượng sản phẩm, giúp sản phẩm giữ nguyên dưỡng chất và hương vị thơm ngon của nấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Youtube